Hỗ trợ khách hàng từ 7:00 đến 23:00

Hotline:

0914.081.686

Paco Rabanne

Lượt xem sản phẩm: 188

1 Million Elixir 100ml

Cùng nhãn hiệu: Paco Rabanne
Paco Rabanne 1 Million Elixir tiếp tục là “thỏi vàng” tiếp theo nằm trong BST 1 Million của Paco Rabanne. Chai nước hoa này mang đến một cảm giác hoàn toàn mới cho cánh mày râu trải nghiệm hương thơm.

Paco Rabanne 1 Million Elixir giữ nguyên cốt lõi của sự giàu sang và quyền lực nhưng phóng khoáng hơn tươi mới mãnh liệt hơn. Nhóm hương này tạo nên sự khác biệt như đưa chàng vào bữa tiệc xa hoa tại bãi biển. Nó cho chàng sự nam tính và tự tin để các chàng khẳng định chính bản thân mình.

Paco Rabanne 1 Million Elixir, cái tên đã nói lên tất cả, một loại thần dược (elixir), một làn hương Gỗ Amber gợi cảm dệt nên từ những nguyên liệu quý giá, được chọn lọc theo phương pháp thủ công một cách kỹ lưỡng: hoa hồng Damascena Thổ Nhĩ Kỳ, hoa Mộc Tê, đậu Tonka mọc dại, Davana ngây ngất hòa cùng chút nồng nàn của những thớ gỗ mịn và hạt vanilla đen…tất cả đã tạo nên một tuyệt tác 1 MILLION ELIXIR, một phiên bản Parfum Intense mạnh mẽ hơn bao giờ hết, ẩn chứa sự bí ẩn và lôi cuốn lạ thường, mang đến cảm giác hồi hộp và kích thích cực nam tính, vương vấn mãi không thôi.

Phong Cách: Lịch Lãm, Nam Tính, Lôi Cuốn

Hương đầu: Thảo Dược, Táo Xanh.
Hương giữa: Hoa Hồng, Hoa Mộc Tê, Gỗ Tuyết Tùng.
Hương cuối: Vanilla, Đậu Tonka.

Dung tích Giá Perfume4u (VNĐ) Giá Website khác Tiết kiệm (VNĐ) Mua hàng
100ml Parfum Intense
2,490,000
2,600,000110,000
■ Bình luận: