Hỗ trợ khách hàng từ 7:00 đến 23:00

Hotline:

0914.081.686


 Montblanc (đôi khi được gọi là Mont Blanc trên sản phẩm cũ hơn) là một công ty của Đức được biết đến cho các nhạc cụ bằng văn bản tốt đẹp của nó và các hàng hóa xa xỉ.

 
Được thành lập vào năm 1908 bởi người xuất bản Claus Johannes Voss, chủ ngân hàng Alfred Tháng Tám Eberstein Nehemias và kỹ sư, công ty bắt đầu là công ty Simplo Filler Pen. Bút cao cấp ở Hamburg, một cây bút được sản xuất vào năm 1910 sau này sẽ cung cấp cho các công ty tên mới của nó: các Montblanc.
Sản phẩm Lịch sử thương hiệu

 Montblanc (đôi khi được gọi là Mont Blanc trên sản phẩm cũ hơn) là một công ty của Đức được biết đến cho các nhạc cụ bằng văn bản tốt đẹp của nó và các hàng hóa xa xỉ.

 
Được thành lập vào năm 1908 bởi người xuất bản Claus Johannes Voss, chủ ngân hàng Alfred Tháng Tám Eberstein Nehemias và kỹ sư, công ty bắt đầu là công ty Simplo Filler Pen. Bút cao cấp ở Hamburg, một cây bút được sản xuất vào năm 1910 sau này sẽ cung cấp cho các công ty tên mới của nó: các Montblanc. Chữ ký của công ty White Star "hình dạng tô điểm sản phẩm của mình lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1913, và được lấy cảm hứng từ đỉnh Mont Blanc, đỉnh cao nhất trong dãy Alps. Cây bút máy đầu tiên của công ty đã nổi tiếng cho công ty là một cây bút máy) được gọi là các Meisterstück ("Masterpiece"), lần đầu tiên được sản xuất vào năm 1924 và vẫn được sản xuất ngày hôm nay. Sự thành công của Meisterstück cho phép mở rộng quốc tế và xuất khẩu hàng hoá của công ty. Con số "4810" (chiều cao của Mont Blanc) được khắc trên ngòi của tất cả các các bút Meisterstück bắt đầu vào năm 1929. Năm 1934 công ty đổi tên thành Montblanc-Simplo GmbH, và giới thiệu phụ piston bút đầu tiên.
 
Đến năm 1935, công ty đã mở rộng cung cấp của nó bao gồm hàng hoá da như túi bút, máy tính xách tay và các trường hợp có văn bản đi kèm với bút. Cơ sở sản xuất của công ty đã bị phá hủy trong Thế chiến II nhưng đã được xây dựng lại, tiếp tục sản xuất ở Đan Mạch trong khi xây dựng đã diễn ra.
 
Bút Meisterstück tiếp tục được sản xuất và cải thiện khi, và vẫn là một nền tảng của kinh doanh của công ty, mặc dù các mô hình khác đã được giới thiệu. Quan tâm đến bút đài phun nước được đổi mới trong những năm 1980, cho phép Montblanc mở rộng vào châu Á. Montblanc cũng đã mở cửa hiệu độc đáo, bắt đầu vào những năm 1990, và Montblanc bút cổ là một nhà sưu tập nóng của mặt hàng.
 
Legend Mont Blanc for men
Các thương hiệu Mont Blanc trình bày hương thơm của một người đàn ông mới trong tháng 4 năm 2011. Truyền thuyết là dành riêng cho cảm hứng, người đàn ông đạo đức và tự tin những người dũng cảm, đam mê và xác thực. Hương thơm của họ là tinh tế nhưng ấn tượng và nam tính.
 
Olivier Pescheux , nước hoa sau này tạo ra fougere tươi, cố gắng để làm cho hương thơm đầy tương phản, kết hợp ghi chú gợi sức mạnh và sự dịu dàng, truyền thống và hiện đại. Thành phần mở ra với các tông màu tươi thơm của cam bergamot, oải hương, lá dứa và cỏ roi ngựa kỳ lạ (Bời lời cubeba). Tim nhấn mạnh lưu ý oakmoss (evernyl phân tử) sáp nhập với phong lữ, coumarin, táo, hoa hồng, và phân tử Pomarosa (ghi chú của trái cây sấy khô). Các cơ sở có chứa gỗ đàn hương, Tonka và evernyl.
 
Chai màu đen và kim loại nặng và hơi cong được lấy cảm hứng từ thiết kế cây bút nổi tiếng Meisterstück, làm bằng thủy tinh và kim loại. Thiết kế đơn giản và sang trọng, hoàn hảo cho các khái niệm đằng sau nước hoa này. Các chiến dịch màu đen và trắng Simon Clark tính năng chụp ảnh của Peter Lindbergh.
Femme Individuelle linh hồn Senses Mont Blanc cho phụ nữ
Femme Individuelle Linh hồn & Senses của Mont Blanc là một hương thơm Fruity hoa cho phụ nữ. Femme Individuelle Senses Linh hồn & đã được đưa ra trong năm 2007. Hương đầu là quýt, hạnh nhân hoa và vườn rau thì là, ghi chú giữa đào, frangipani và tăng cơ sở ghi chú là hổ phách, cỏ ba lá và cây tuyết tùng.

 

Các nhãn hiệu khác