Hỗ trợ khách hàng từ 7:00 đến 23:00

Hotline:

0914.081.686


 Nhà sản xuất Hermes sở hữu 45 loại nước hoa trong bộ sưu tập nước hoa chính của chúng ta. Hermes là công ty sản xuất nước hoa lâu đời. Những loại nước hoa đầu tiên của công ty được sản xuất từ năm 1951 và những loại mới nhất được sản xuất vào năm 2010. Để sản xuất các loại nước hoa có thương hiệu Hermes, Hermes cộng tác với các nhà sản xuất nước hoa Maurice Roucel, Jean-Claude Ellena, Maurice Maurin, Francois Maurin, Jean-Louis Sieuzac, Guy Robert, Fabrice Pellegrin, Jean Guichard, Ralf Schwieger, Nathalie Feisthauer, Edmond Roudnitska, Francoise Caron, Olivia Giacobetti, Akiko Kamei và Gilles Romey.

Sản phẩm Lịch sử thương hiệu
Hiện chưa có sản phẩm trong danh mục này

 Hermès – vầng hào quang của nước hoa Pháp

Đối với Hermes, cuộc phiêu lưu của nước hoa bắt đầu vào năm 1951 với sản phẩm nước hoa Eau d’Hermès được chế tạo bởi Edmond Roudnitska, một trong những bộ óc sáng tạo vĩ đại nhất của thế giới các loài hương.

Mười năm sau, sự ra đời của Calèche, hãng nước hoa dành cho phái nữ đầu tiên đã đánh dấu Hermes tham gia của vào nghề chế tạo nước hoa. Kể từ đó, các loại nước hoa nối tiếp nhau ra đời, mỗi nước hoa đều được các tên tuổi trong ngành chế tạo nước hoa ký tên. Sự xuất hiện của Jean-Claude Ellena vào năm 2004 với tư cách là nhà chế tạo nước hoa là một bước đi mang tính quyết định. Là nghệ sĩ của xúc cảm khứu giác, nhà mỹ học – người vượt ra khỏi các giới hạn và chất liệu, ông chia sẻ với Hermes cảm giác về sự khéo léo và tinh thông.

Cuộc chạm trán giữa Edmond Roudnitska và Émile Hermès (cháu trai của Thierry Hermès, người sáng lập ra Công ty) đã cho ra đời nước hoa Eau d’Hermès mà cho tới nay nước hoa này vẫn còn là một trong những vinh quang chói lọi của ngành sản xuất nước hoa của Pháp.

Vào năm 1961, được sự khuyến khích của Jean-René Guerrand (con rể của Émile Hermès và người sáng lập ra chi nhánh nước hoa này), nhà chế tạo nước hoa Guy Robert đã tạo ra Calèche, một kiệt tác mà ngay lập tức đã biến Hermès thành một trong những nhạc trưởng của ngành sản xuất nước hoa hiện đại. Hơn nữa, chín năm sau, ông là tác giả của Équipage, loại nước hoa đầu tiên dành cho nam giới của Công ty này.

Việc gặp gỡ gần đây nhất với Jean-Claude Ellena được thể hiện qua việc tạo ra nước hoa Un Jardin en Méditerranée vào năm 2003, và sau đó vào năm 2004 với sự kiện ông chính thức được bổ nhiệm làm nhà chế tạo nước hoa độc quyền của Công ty. Kể từ đó, mối quan hệ sâu đậm này giữa nhà chế tạo nước hoa và Hermes được hình thành và tiếp tục đơm hoa kết trái. Điều này như thể khẳng định tính đúng đắn thiết yếu của mối quan hệ hợp tác của họ. Jean-Claude Ellena vừa là người thừa kế vừa là người sáng tạo ra bảng phả hệ của nước hoa mà hiện nay đã được cơ cấu thành  4 nhóm mùi hương khác nhau: nước hoa Colognes, nước hoa Garden, nước hoa Novel và bộ sưu tập Hermessence.

Nhà sản xuất Hermes sở hữu 45 loại nước hoa trong bộ sưu tập nước hoa chính của chúng ta. Hermes là công ty sản xuất nước hoa lâu đời. Những loại nước hoa đầu tiên của công ty được sản xuất từ năm 1951 và những loại mới nhất được sản xuất vào năm 2010. Để sản xuất các loại nước hoa có thương hiệu Hermes,  Hermes cộng tác với các nhà sản xuất nước hoa Maurice Roucel, Jean-Claude Ellena, Maurice Maurin, Francois Maurin, Jean-Louis Sieuzac, Guy Robert, Fabrice Pellegrin, Jean Guichard, Ralf Schwieger, Nathalie Feisthauer, Edmond Roudnitska, Francoise Caron, Olivia Giacobetti, Akiko Kamei và Gilles Romey.

Một số loại nước hoa tiêu biểu của Hermés

- Năm 1995:  Nước hoa Faubourg

Dành cho: nữ giới Nhà sản xuất: Hermes Nhóm mùi: Cây cỏ xứ sở Cyprus

Nước hoa 24 Faubourg: Loại nước hoa có uy tín này do Maurice Roucel chế tạo vào năm 1995, là dấu ấn Hermes để lại ngay trên chai nước hoa – chai nước hoa bằng thủy tinh hình vuông uốn lượn mềm mại tạo ra cảm giác chuyển động như của một làn gió nhẹ mơn man trên tấm vải lụa. Nước hoa 24 Faubourg là sự gọi mời tham gia cuộc hành trình đến miền đất tràn ngập ánh nắng mặt trời. Mùi hương nhẹ của những bông hoa trắng rực rỡ nhờ có hình trái tim kết bằng hoa mà trở nên phù hợp và được bao bọc bằng cây irit, gỗ và sự huyền bí. Vani và long diên hương làm cho những “nốt nhạc trầm” thêm phần “thánh thót.”

-  Năm 2004: Hermessence Ambre Narguile

Dành cho: nữ giới và nam giới Nhà sản xuất: Hermes Nhóm mùi: Hương vị Phương Đông


Do Jean-Claude Ellena chế tạo, nước hoa Hermessence là một bộ sưu tập các mùi hương độc đáo được hình dung như là những bài thơ ngát hương sử dụng các thành phần đặc biệt nhất của công nghệ sản xuất nước hoa. Tao nhã và mãnh liệt như loại thơ ngắn (haiku) của người Nhật, những thành phần này tái tạo một thiên nhiên không những kỳ diệu mà còn mang tính độc đáo như thể được miêu tả qua tác phẩm tràn đầy cảm hứng của một nhà văn trong quá trình đi tìm cái mới. Bộ sưu tập nước hoa này trở nên phong phú hơn mỗi lần nhà chế tạo khám phá ra một miền đất mới, một ngôn ngữ, một nền văn hóa hay những thành phần mới hết sức đặc biệt. Ngày nay bộ sưu tập này có 8 mùi hương chỉ bày bán trong các cửa hàng của Hermes.

Nước hoa Ambre Narguilé: một loại mật ong màu hổ phách có hương vị trái cây quyện với những làn khói hình xoắn ốc của loại thuốc lá vàng, nó thể hiện các đặc tính của phương Đông: nồng nàn, quyến rũ, cảm hứng được truyền bởi những mùi thơm của ống tẩu hút thuốc. “Một cơn say ngọt ngào…”

- Năm 2004: Nước hoa Concentre d`Orange Verte

Dành cho:  nữ giới và nam giới Nhà sản xuất: Herme s Nhóm mùi: Hương cam

Nước hoa Concentre d`Orange Verte do Hermes sản xuất là nước hoa hương cam – chanh dành cho nữ giới và nam giới. Nước hoa Concentre d`Orange Verte được tung ra thị trường vào năm 2004. Tác giả của loại nước hoa này là Jean Guichard. Hương thơm đặc trưng của nó là cam, hổ phách, hoắc hương, húng quế và tuyết tùng.

- Năm 2006: Nước hoa Elixir des Merveilles

Dành cho: nữ giới Nhà sản xuất: Hermes Nhóm mùi: Dương xỉ phương Đông


Nước hoa Elixir des Merveilles do Hermes sản xuất là loại nước hoa có hương cây dương xỉ phương Đông. Nước hoa Elixir des Merveilles được tung ra thị trường vào năm 2006. Tác giả của loại nước hoa này là Jean-Claude Ellena. Hương đặc trưng của nó là hương cây bóng nước của Peru, đường vani, hổ phách, gỗ đàn hương, đậu tonka, cây hoắc hương, nhựa thông, kẹo caramen, cây sồi, hương trầm và tuyết tùng.

- Năm 2007 :  Nước hoa Hermessence Brin de Reglisse

Dành cho: nữ giới Nhà sản xuất: Hermes Nhóm mùi: Dương xỉ phương Đông

Nước hoa Brin de Réglisse:  sự pha trộn hoàn hảo của loại hoa oải hương tuyệt đẹp được bọc trong cam thảo, sự tái dựng tinh nghịch biểu tượng mùi của miền Nam nước Pháp được sáng tạo bằng chi tiết dải ruy băng cam thảo hết sức sành điệu. “Khoác lên mình bộ cánh màu đen, một màu hoa oải hương bát ngát, ký ức và phong cảnh…” Brin de Réglisse là một sản phẩm nước hoa mới và đã được giới thiệu đến công chúng vào năm 2007.

- Năm 2010 : Nước hoa Eau Claire des Merveilles

Dành cho: nữ giới Nhà sản xuất: Hermes Nhóm mùi:

Nước hoa Eau Claire des Merveilles của Hermes là sự thể hiện mới của loại nước huyền diệu xuất hiện trên thị trường vào tháng 9 năm 2010. Những tầng hương có bọt và khí của loại nước hoa mới này do công ty sản xuất nước hoa của gia đình Jean Claude Ellena tạo ra.
Nước hoa này là sự pha trộn của các mùi gỗ tinh tế và hổ phách nồng ấm. Nó kết hợp các hương như hương phấn, hương vani nhẹ nhàng, các tầng hương có khí cũng như một làn hương hoa cỏ. Làn hương này tiết lộ những bí mật huyền bí của sự tổng hợp các hương một cách rõ ràng và khơi dậy những đam mê. Nước hoa Eau Claire des Merveilles hiện đang xuất hiện trên thị trường trong một chiếc lọ thủy tinh nhỏ kiểu truyền thống được trang trí bằng những bong bóng li ti. Lọ nước hoa này nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn như một viên đá tròn. Loại nước hoa này có thể mua với dung tích 50 đến 100 ml. Tác giả của loại nước hoa này là Jean-Claude Ellena.

Các nhãn hiệu khác