Hỗ trợ khách hàng từ 7:00 đến 23:00

Hotline:

0914.081.686

Yves Saint Lauren

Lượt xem sản phẩm: 88

La Nuit De L'Homme Le Parfum 100ml

Cùng nhãn hiệu: Yves Saint Lauren

Mang tới dòng hương Oriental Fougere đến từ phương Đông, siêu phẩm La Nuit de L’Homme Le Parfum của Yves Saint Laurent như một bằng chứng thể hiện bản lĩnh và sức mạnh của người đàn ông thời hiện đại.

Một trong những chai nước hoa được ưa chuộng nhất ngay tại thời điểm vừa ra mắt năm 2010, tạo ra sự cân bằng với thiết kế bắt mắt khi thân chai có hình trụ cùng chiếc nắp hình lục giác. La Nuit de L’Homme như lời tuyên bố hương thơm bên trong của mình vô cùng nam tính tính và mạnh mẽ khi lấy tông màu đen làm điểm nhấn cho toàn bộ thiết kế bên ngoài.

Mở ra bản hợp âm đặc biệt, từng nốt hương từ Cam bergamot mang lại những phong vị ngọt ngào kèm theo một chút đắng cay nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế từ Hồ tiêu. Làn hương từng chút một gợi lên vẻ thân thiện, gần gũi của người đàn ông, cho đến khi hương Hoa hồi len lỏi nhẹ nhàng vào giữa làm sống lại từng nét cá tính riêng vốn nằm sâu bên trong.

Đi dần đến điệp khúc, bản hợp xướng bắt đầu nhanh dần, cao trào hơn khi từng nốt Oải hương cất lên mạnh mẽ nhưng lại mang đầy chất thư giãn. Gây bất ngờ với người đối diện mình, hương Labdanum của Pháp thoáng qua tạo nên nét phương Tây hiện đại, sang trọng.

Cuối cùng, mang âm hưởng nơi phương Đông, làn hương khói từ Cỏ hương bài tản bộ nhẹ quanh từng nốt hương rồi nhập vào cùng với tinh chất Hoắc hương, tạo nên nét trầm ấm cùng với hương thơm dịu dàng của Vanilla cho đến hồi kết thúc.

Hương đầu: Cam bergamot, Hoa hồi, Tiêu
Hương giữa: Oải hương, Labdanum
Hương cuối: Cỏ hương bài, Hoắc hương, vanilla

Dung tích Giá Perfume4u (VNĐ) Giá Website khác Tiết kiệm (VNĐ) Mua hàng
100ml Le Parfum
2,990,000
3,200,000210,000
■ Bình luận: