Hỗ trợ khách hàng từ 7:00 đến 23:00

Hotline:

0914.081.686

3W CLINIC

Lượt xem sản phẩm: 107

Multi Protection UV SunBlock

Cùng nhãn hiệu: 3W CLINIC

Multi Protection UV Sun Block 3W Clinic là loại kem chống nắng loại kem mềm này có thể lây lan nhẹ nhàng trên khuôn mặt sau đó bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và thành phần giữ ẩm của nó cung cấp nước cho khuôn mặt giữ ẩm giúp bạn có được một làn da đẹp khẻo mạnh an toàn hơn.

Loại kem Multi Protection UV Sun Block có chỉ số chống nắng SPF50+/PA+++ này chứa chiết xuất lô hội giúp làm giảm kích ứng da, bảo vệ nó khỏi các vấn đề về da trong khi làm cho khuôn mặt khỏe mạnh.

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

- Sản phẩm có thể dùng cho toàn trên các bộ phận của cơ thể được tiếp xúc với tia UV. Bạn có thể dùng nó cho mặt hoặc cho body tùy theo nhu cầu cũng như sở thích của bạn.

- Được chỉ định cho làn da thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng, làn da nhạy cảm, có mùi thẩm mỹ dễ chịu, lây lan trên da mà không gặp nhiều khó khăn khi muốn bảo vệ làn da của mình.

- Các yếu tốchứa trong Multi Protection UV Sun Block 3W Clinic là dòng sản phẩm giúp bảo vệ SPF 50 +++ sẽ bảo vệ da và ngăn ngừa cháy nắng. Chiết xuất lô hội có tác dụng chữa bệnh, diệt khuẩn và bổ, hiệu ứng chống oxi hóa vitamin E trung hòa sự xuất hiện trên bề mặt da.

 

THÀNH PHẦN:

Panthenol, allantoin, nước ép lô hội tinh chế, protein đậu nành, vitamin E, tinh chất lô hội dưỡng da.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Thoa đều lên vùng da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng như mặt, cổ sau bước dưỡng da cuối cùng.

Dung tích Giá Perfume4u (VNĐ) Giá Website khác Tiết kiệm (VNĐ) Mua hàng
70ml - Made in Korea
130,000
100,000
135,00035,000
■ Bình luận: