Hỗ trợ khách hàng từ 7:00 đến 23:00

Hotline:

0914.081.686

Giorgio Armani

Lượt xem sản phẩm: 137

Armani Code A-List

Cùng nhãn hiệu: Giorgio Armani
Giorgio Armani tiếp tục cho ra mắt dòng nước hoa dành cho nam giới mới với tên gọi Armani Code A-List và được giới thiệu vào năm 2018. Đây là phiên bản giới hạn trong bộ sưu tập nước hoa Armani Code. Là một mùi hương đương đại quyến rũ dành cho nam giới, phiên bản giới hạn Code A-List cho phép bạn thay thế vị trí của mình trong một danh sách độc quyền: 'Armani-List'. Code A-List hương thơm của đàn ông đã hoàn hảo canh tác nam tính, một mạnh mẽ, tính cách tự nhiên từ tính mà thu hút và trở nên sống động hơn.
Mùi hương A-List phiên bản giới hạn được lấy cảm hứng từ những giống như mùi hương Code đầu tiên, tuy nhiên, đối với Armani-List, Antoine Maisondieu tạo ra một sự pha trộn đặc biệt từ tinh dầu cam bergamot và màu xanh lá cây với màu khói khói của gỗ gaïac. Kế đến, là hương hoa oải hương và cường độ của đậu tonka. Và cuối cùng là sự nhẹ nhàng và sáng chói, gợi lên một mùi hương phương Đông quyến rũ và nam tính.
Thiết kế Armani Code A-List phiên bản giới hạn vẫn tương tự phiên bản tiền nhiệm, được thay đổi bằng họa tiết đỏ quanh nắp chai, khiến cho tổng thể trở nên cuốn hút, mạnh mẽ hơn.

Mùi hương đặc trưng:
- Hương đầu: Quả quýt hồng xanh, cam Bergamot
- Hương giữa: Hoa oải hương
- Hương cuối: Đậu Tonka, gỗ Guaiac

Phong cách: Mạnh mẽ, nam tính
Dung tích Giá Perfume4u (VNĐ) Giá Website khác Tiết kiệm (VNĐ) Mua hàng
75ml Eau de toilette
2,190,000
2,500,000310,000
■ Bình luận: