Hỗ trợ khách hàng từ 7:00 đến 23:00

Hotline:

0914.081.686

Tom Ford

Lượt xem sản phẩm: 1248

Tom Ford Neroli Portofino

Cùng nhãn hiệu: Tom Ford

Thương hiệu Tom Ford đã cho ra mắt một mùi hương thuộc dòng cam quýt - aromatic mới dành cho cả nam lẫn nữ với tên gọi Neroli Portofino vào năm 2011. Neroli Portofino được tạo ra bởi nhà sáng chế nước hoa danh tiếng Rodrigo Flores-Roux.

Neroli Portofino mang mùi hương cam quýt nhẹ nhàng và cổ điển như trong dòng nước hoa eau de cologne nhưng chất lượng của từng thành phần dường như rất khác biệt. Mở đầu là sự bùng nổ mạnh mẽ của tinh dầu hoa cam và các lớp hương mùi cam quýt, bao gồm cam Bergamot, chanh và cây son tạo nên một bó hoa tràn ngập hương cam – nhài thơm ngát. Tiếp đến, bó hoa này được kết hợp với những loại thảo mộc xanh tự nhiên từ oải hương và hương thảo. Cuối cùng, hương gỗ và hổ phách bao bọc xung quanh, mang theo sự ấm áp bao bọc mùi hương tươi mát lúc ban đầu. 

Mẫu chai của Neroli Portofino được thiết kế theo hình dáng cây bách tùng Ý với tông màu xanh ngọc bích nhằm mang đến một cảm nhận tinh khiết, sạch mát và tươi mới.

Rực rỡ, thanh khiết và tươi mát, Neroli Portofino dường như sẽ gợi lại trong bạn về hình ảnh của một vùng đất Rivera đầy xinh đẹp, có những dòng sông trong vắt lấp lánh và những tán lá cây xanh tươi đầy sức sống. Hương thơm sẽ để lại một ấn tượng đầy tươi mát và tinh tế.

Mùi hương đặc trưng:

- Hương đầu: Cam Bergamot, Quả quýt hồng

- Hương giữa: Hoa cam Châu Phi

- Hương cuối: Hổ phách

Phong cách: Sang trọng, đẳng cấp

Thể loại: Eau de Parfum

Quy cách: Dạng xịt

Thương hiệu: Tom Ford

Xuất xứ: Mỹ 

Dung tích Giá Perfume4u (VNĐ) Giá Website khác Tiết kiệm (VNĐ) Mua hàng
100ml Eau de parfum (Tạm hết hàng)
6,990,000
7,600,000610,000
■ Bình luận: