Hỗ trợ khách hàng từ 7:00 đến 23:00

Hotline:

0914.081.686


 Hơn 1 thế kỉ qua, L’Oréal đã đem về rất nhiều bằng sáng chế khoa học đột phá trong lĩnh vực làm đẹp. Thương hiệu được bình chọn bởi hàng triệu người trên thế giới là mỹ phẩm tốt nhất về chất lượng, tính hiệu quả và độ an toàn cho người sử dụng. Hướng phát triển trong tương lai của L’Oréal là trở thành tập đoàn thế giới điển hình của thế kỉ 21, bằng việc phát triển năng lực nghề nghiệp của nhân viên, phát triển chất lượng sản phẩm và hoạt động vì cộng đồng với câu slogan “Cho thế giới ngày càng đẹp hơn.”

Sản phẩm Lịch sử thương hiệu

 Nền tảng cho sự thành công của L’Oréal ngày hôm nay thì ít nhiều người ta có thể kể đến cột mốc lịch sử vào năm 1907, khi Eugène Schueller - một nhà hóa học người Pháp trẻ tuổi đã phát triển thuốc nhuộm tóc tổng hợp đầu tiên và lấy tên thương hiệu là Auréole. Anh ấy đã tiếp tục cải tiến công thức các loại thuốc nhuộm và sản xuất ra sản phẩm của riêng mình bán cho các thẩm mỹ viện ở Paris. Sau đó vào năm 1909, Schueller đăng ký thành lập công ty Société Française de Teintures Inoffensives pour Cheveux và rồi đổi tên thành L’Oréal. Ngay từ buổi đầu, Schueller cũng đã xem nghiên cứu và đổi mới chính là nhân tố quyết định sự phát triển của công ty.

Cho đến năm 1920, anh thuê thêm 3 nhà hóa học và cho đến 1984 L’Oréal đã chiêu mộ được 1000 nhà hóa học trên toàn thế giới; và giá trị cốt lõi để làm nên thương hiệu của L’Oréal còn được minh chứng bằng khoản đầu tư to lớn dành cho công tác nghiên cứu khoa học và công nghệ.

Các nhãn hiệu khác