Hỗ trợ khách hàng từ 7:00 đến 23:00

Hotline:

0914.081.686

Al Haramain

Lượt xem sản phẩm: 241

Haramain Amber Oud Ruby Edition 200ml

Cùng nhãn hiệu: Al Haramain

Haramain Amber Oud Ruby Edition là dòng nước hoa dành cho cả nam và nữ thuộc nhóm hương gỗ Phương Đông của thương hiệu Al Haramain Perfumes. Đây là mẫu nước hoa mới nhất được ra mắt vào đầu năm 2022 vừa qua. Hương thơm sang chảnh đậm chất vương giả. Thiết kế sang trọng ngay từ vẻ bề ngoài, lớp vỏ hộp bên ngoài với màu vàng và màu đỏ đầy bắt mắt.

Nếu như Amber Oud Gold Edition chứa đựng hương thơm đặc trưng của Hổ phách và Dưa gang thì ở phiên bản mới Amber Oud Ruby Edition này lại mang lại hương thơm của hạnh nhân béo ngậy và hương gỗ tuyết tùng trầm ấm. Mở đầu với Nghệ tây kết cùng Hạnh nhân tạo nên một lớp hương có một mùi hương vừa ngọt lại vừa sang trọng. Lớp hương giữa với sự xuất hiện của Hoa nhài Ai Cập nhẹ nhang làm tôn nên nét quyến rũ được kết hợp cùng Hương gỗ tuyết tùng nhằm kéo dài độ lưu hương của nước hoa. Cuối cùng, kết thúc bằng xạ hương thanh thoát và hương gỗ trầm ấm được xen lẫn Long diên hương đắt đỏ tạo nên một cái kết hoàn hào cho một hương thơm của hoàng gia.
Nước hoa 
Amber Oud Ruby Edition mang trong mình một thiết kế đơn giản, khoác bên ngoài vỏ hộp là một lớp màu vàng kết với viền đỏ sang trọng, bắt mắt. Về thiết kế thân chai, màu vàng vương giả bao trọn mặt trước và mặt sau của thân chai làm nổi bật sự quyến rũ của dòng sản phẩm. Tên sản phẩm được khắc nổi lên bền mặt chai giúp tạo nên điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

Hương đặc trưng:

  • Hương đầu: Hạnh nhân đắng, Hoa nghệ tây (Saffron)
  • Hương giữa: Gỗ tuyết tùng, Hoa nhài Ai Cập
  • Hương cuối: Hương gỗ, Long diên hương, Xạ hương

Dung tích Giá Perfume4u (VNĐ) Giá Website khác Tiết kiệm (VNĐ) Mua hàng
200ml Eau de Parfum
3,390,000
2,990,000
3,500,000510,000
■ Bình luận: