Hỗ trợ khách hàng từ 7:00 đến 23:00

Hotline:

0914.081.686

Giorgio Armani

Lượt xem sản phẩm: 301

ARMANI Privé Rose d’Arabie 7.5ml

Cùng nhãn hiệu: Giorgio Armani
Giorgio Armani đã tung ra một bộ sưu tập nước hoa mới thuộc dòng nước hoa Prive vào tháng 11 năm 2010. Bộ sưu tập mới này mang tên “La Collection des Mille et une Nuits” lấy cảm hứng từ những câu truyện cổ tích “nghìn lẻ một đêm” của Ả Rập. Bộ sưu tập trình làng với 4 hương thơm: Oud Royal, Ambre Orient và Rose d’Arabie.

Armani Prive Rose d’Arabie là phiên bản giới hạn được ra mắt vào năm 2013 đã chinh phục được rất nhiều người trong giới sành chơi nước hoa cao cấp trên thế giới, từ hương thơm tinh tế và sâu sắc cho đến ngoại hình sang trọng, bắt mắt.

Mùi hương đặc trưng:

  • Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông
  • Hương chính: Cây hoắc hương, Hương Va ni (Vanille), Hoa hồng, Gỗ trầm hương

Armani Prive Rose d’Arabie có sự pha trộn đơn giản giữa hoa (nổi bật là hoa hồng đen) và gỗ. nhưng lại mang một hương thơm bí ẩn đến khó tả. Hương thơm dai dẳng, mân mê trên da thịt hàng giờ liền để bạn tự do trải nghiệm và khám phá những nét đẹp từ mùi hương này.

Hương thơm của Rose d’Arabie được bao quanh hương hoa hồng Damask và sở hữu một mùi hương mở đầu khá nồng nàn. Sau đó, hương gỗ dần dần hé lôn khiến mùi hương ấm áp và nổi bật hơn. Cuối cùng, hương hổ phách mang lại một kết thúc ngọt ngào hơn và thể hiện được bản sắc của vùng Đông phương.


Dung tích Giá Perfume4u (VNĐ) Giá Website khác Tiết kiệm (VNĐ) Mua hàng
7.5ml Eau de Parfum
890,000
590,000
1,000,000410,000
■ Bình luận: