Hỗ trợ khách hàng từ 7:00 đến 23:00

Hotline:

0914.081.686

AFNAN

Lượt xem sản phẩm: 83

Afnan Souvenir Desert Rose

Cùng nhãn hiệu: AFNAN
Afnan – một thương hiệu nước hoa đến từ Tiểu Vương Quốc Ả Rập, thương hiệu nổi tiếng với những chai nước hoa có hương thơm đặc biệt giống với một số chai nước hoa nổi tiếng trên thế giới nhưng với giá thành rẻ hơn mà chất lượng vẫn rất đảm bảo. Afnan Souvenir Desert Rose, một mùi hương được đánh giá là giống chai nước hoa niche Xerjoff Erba Pura.
Như một “đóa hồng sa ngã” đầy quyến rũ và mê hoặc Afnan Souvenir Desert Rose mang đến hương thơm ngọt ngào của trái cây căng mọng hòa cùng đường và xạ hương. Bao phủ đó là hương phấn thơm ngây ngất, nữ tính cùng chút mát mẻ của trái cây nhiệt đới và hương cam chanh làm cân bằng lại vị ngọt trước đó. Món Dessert thơm ngon đặc biệt này còn kích thích khứu giác của đối phương vơi những note gỗ đàn hương, hổ phách ấm áp tinh tế. Mát mẻ, ngọt ngào và ấm áp, những hương vị trái nhau nhưng lại thật hài hòa chỉ trong một chai Desert Rose.
Thiết kế Desert Rose khá bắt mắt và cầu kì với những đóa hồng được khắc nổi đựng trong một quả cầu sang trọng làm cho chai nước hoa giống như một vật trang trí đắt tiền mà ai cũng muốn sở hữu.


Mùi hương đặc trưng:

  • Hương đầu : Trái cây tổng hợp , Đường , Xạ hương .
  • Hương giữa : Hương phấn , Hương trái cây nhiệt đới .
  • Hương cuối : Gỗ đàn hương , Cam chanh , Hổ phách .
Dung tích Giá Perfume4u (VNĐ) Giá Website khác Tiết kiệm (VNĐ) Mua hàng
100ml Eau de Parfum
1,490,000
1,700,000210,000
■ Bình luận: