Hỗ trợ khách hàng từ 7:00 đến 23:00

Hotline:

0914.081.686

AFNAN

Lượt xem sản phẩm: 77

Afnan Souvenir Floral Bouquet

Cùng nhãn hiệu: AFNAN
Afnan – một thương hiệu nước hoa đến từ Tiểu Vương Quốc Ả Rập, thương hiệu nổi tiếng với những chai nước hoa có hương thơm đặc biệt giống với một số chai nước hoa nổi tiếng trên thế giới nhưng với giá thành rẻ hơn mà chất lượng vẫn rất đảm bảo. Afnan Souvenir Floral Bouquet, một mùi hương được đánh giá là giống chai nước hoa nữ đình đám Parfums De Marly Delina For Women.
Bó hoa thơm ngát dành tặng cho người phụ nữ đẹp, Floral Bouquet như một điệu nhảy đầy mê hoặc của những note hương hoa thơm ngát Hoa hồng, Hoa chuông, Hoa mẫu đơn cùng hương trái cây ngọt ngào của quả vải pha chút tươi mát của cam Bergamot. Sự bí ẩn của hương thơm dần được lộ diện dẫn dắt người thưởng thức đến với xạ hương đầy mê hoặc cùng gỗ Cashmere và hổ phách .Tất cả mùi hương đều thật hài hòa khi lướt trên da của người phụ nữ làm cho từng bước chân cô ấy đi ngang mọi ánh mắt đều không thể rời khỏi.
Thiết kế Desert Rose khá bắt mắt và cầu kì với những đóa hồng được khắc nổi đựng trong một quả cầu sang trọng làm cho chai nước hoa giống như một vật trang trí đắt tiền mà ai cũng muốn sở hữu.

Mùi hương đặc trưng:

  • Hương đầu: Quả vải, Cây đại hoàng, Cam Bergamot.
  • Hương giữa: Hoa hồng, Hoa chuông, Hoa mẫu đơn, Vanilla.
  • Hương cuối: Xạ hương, Gỗ Cashmere, Hổ phách.
Dung tích Giá Perfume4u (VNĐ) Giá Website khác Tiết kiệm (VNĐ) Mua hàng
100ml Eau de Parfum
1,490,000
1,700,000210,000
■ Bình luận: