Hỗ trợ khách hàng từ 7:00 đến 23:00

Hotline:

0914.081.686

Roberto Cavalli

Lượt xem sản phẩm: 295

Roberto Cavalli Acqua for women

Cùng nhãn hiệu: Roberto Cavalli
Robert Cavalli tung ra dòng nước hoa mới từ năm 2012 mang tên là Acqua. Dòng nước hoa này dành cho người phụ nữ Roberto Cavalli, người được cho là có tính cách mạnh mẽ, gợi cảm và tinh tế. Hương thơm được lấy cảm hứng từ vùng Địa Trung Hải – một hòn đảo lam ngọc của biển, với bầu trời trong xanh và nắng vàng. Roberto Cavalli Acqua for women được cho ra mắt vào năm 2013 bởi Louise Turner.
Roberto Cavalli Acqua for women được giới thiệu mang một vẻ đẹp pha trộn của hoa lài nữ tính, thanh lịch cùng với hương chanh cam quýt hòa quyện với hương hoa linh lan đang tỏa nắng trên một lớp xạ hương gợi cảm. Hương giữa nhẹ nhàng được sáng tạo từ hoa trắng gồm hoa lài và hoa linh lan nhằm nhấn mạnh sự tinh khiết của dòng nước hoa này. Mùi hương kéo dài với phong vị của xạ hương và nắng biển tại lớp hương cuối.
Chai nước hoa được thiết kế với tông màu xanh, nắp chai màu vàng với hình ảnh ký hiệu vô cùng sang trọng và bắt mắt. Cổ chai có điểm xuyến những họa tiết trừu tượng mang tính độc đáo và lạ mắt. Chiếc hộp bên ngoài cũng có phần đáy được trang trí với các họa tiết tương tự.

Hương đặc trưng

Hương đầu: Hoa nhài, Hương của nước, Quả chanh vàng.
Hương giữa: Hoa linh lan thung lũng.
Hương cuối: Xạ hương.

Dung tích Giá Perfume4u (VNĐ) Giá Website khác Tiết kiệm (VNĐ) Mua hàng
5ml Eau de toilette
230,000
350,000120,000
■ Bình luận: